Giới thiệu

Lời nói đầu tiên,thay mặt công ty TNHH-XD-TM-DV-QC MINH PHÚC ,chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cám ơn chân thành đến Qúy khách đã giành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về công ty và những mặt hàng trang trí nội,ngoại thất của chúng tôi !
Tọa lạc tại địa chỉ 270 Lý Thường Kiệt P14, Q10 ,Thành Phố Hồ Chí Minh.Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại miền Nam các mặt hàng như sau:
 1. Tấm ốp nhôm nhựa Aluminium (Alcorest, Vertu, Trieuchen…)
 2. Tấm Mica Aryric (FS (Fusheng) , SH (Con Ngựa), Choichen.... )
 3. Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate (đặc ruột và rỗng ruột)
 4. Tấm lợp sinh thái Corrubit và Onduline
 5. Màn nhựa pvc
 6. Tấm nhựa pvc
 7. Vật liệu cách nhiệt cách âm (cách nhiệt Cát Tường,mút xốp pe-opp,tấm xốp,bông khoáng,sợi thủy tinh…)
 8. Vật liệu chống thấm giấy dầu Hàn Quốc
 9. Decan dán kiến , phim cách nhiệt nhà kính
 10. Tấm xi măng giả, tấm compact, tôn PU, Tôn kẻm
Với hệ thống bán sỷ và bán lẻ, kho bãi phương tiện vân chuyển đều được quan tâm đầu tư chú trọng. Các bộ phận làm việc liên kết chặt chẽ, liên tục cải tiến quy trình làm việc, linh hoạt trong thanh toán.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung ứng các vật tư vật liệu xây dựng, chúng tôi thấu hiểu các yêu cầu cấp bách của từng khối doanh nghiệp cũng như nhà nước, chủ đầu tư, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, các cửa hàng cung ứng sỉ và lẻ. Chính vì thế quy trình làm việc của công ty chúng tôi nhắm đến tính chính xác và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

Những sản phẩm của công ty Minh Phúc phân phối ra thị trường đều có giấy chứng nhận xuất xứ và chứng chỉ chức lượng rõ ràng, giúp cho người tiêu dùng an tâm, tin tưởng và dễ dàng chọn lựa những sản phẩm thích hợp với từng công trình và khả năng tài chính của mình.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín-chất lượng-giá cả hợp lý, cạnh tranh, công ty Minh Phúc hân hạnh được phục vụ quý khách.
Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, công ty Minh Phúc  rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.

Song song đó, Công Ty Minh Phúc còn mang đến cho bạn sự hài lòng về các công trình, tòa nhà cao ốc, văn phòng, khách sạn , ngân hàng… với đội ngũ nhân công lành nghề.
Với sức trẻ - năng động - sáng tạo cùng máy móc và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức  chuyên môn cao, lành nghề sẽ làm thõa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng cao.
 • Công ty chúng tôi khai thác tối đa mỹ thuật ứng dụng vào thương mại quảng cáo phục vụ, đáp ứng toàn diện nhu cầu của quý khách hàng.
 • Gắn thương hiệu sản phẩm vào lòng tin của người tiêu dùng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thương trường, đó chính là xu hướng mục tiêu để doanh nghiệp phát triển.
 • Cùng với những kinh nghiệm tích lũy được, công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng.
 • Các công trình, sản phẩm do chúng tôi thi công, thiết kế đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín-chất lượng-giá cả hợp lý, cạnh tranh, công ty Minh Phúc hân hạnh được phục vụ quý khách.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, MINH PHÚC rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.Công ty Minh Phúc xin gửi Quý Khách lời chào thân ái và hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe, Thành Đạt và Hạnh Phúc.Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách!
chỉ đường đi